Sùi mào gà ở phụ nữ có thai Sùi mào gà ở phụ nữ có thai

12/09/2016

Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà có thể dẫn đến những tai họa: Chảy máu khó cầm nguy hiểm đến tính mạng; phải mổ lấy thai; lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ. Ngoài ra, người mẹ còn có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn. Vì vậy, cần tích cực điều trị trước khi sinh, vì bệnh này không chỉ dễ lây truyền từ mẹ sang con mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ

Chi tiết
Phản hồi của bệnh nhân Phản hồi của bệnh nhân

12/06/2016

Thuốc Podophyllin 25% đem lại hiệu quả rõ rệt sau khoảng từ 3-5 lần chấm thuốc. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị. Thời gian điều trị khoảng từ 5-10 ngày, tuỳ vào tình trạng to nhỏ, độ dày của sang thương sùi mào gà

Chi tiết
Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Podophyllin Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Podophyllin

12/06/2016

Thuốc podophylin dùng bôi vào vùng thương tổn dưới dạng một dung dịch. Có thể bảo vệ da lành kề bên bằng cách bôi vaselin hay thuốc mỡ tetracylin. Khi người bệnh bị nhiều sùi mào gà, mỗi đợt điều trị chỉ nên bôi lên một số thương tổn..

Chi tiết
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà, Podophyllin 25% Thuốc chữa bệnh sùi mào gà, Podophyllin 25%

11/06/2016

Ở Thái Lan một trong đất nước có tỷ lệ mắc bệnh lây qua đường tình dục cao nhất thế giới và sùi mào gà cũng là một trong những căn bệnh mà ở đất nước này có tỷ lệ mắc cao nhất thế giớ. Các nhà khoa học đã mất hàng chục năm để chiết xuất ra hoạt chất podophyllin 25%, khi podoplyllin được chấm lên nốt sùi. Hoạt chất này sẽ ngấm vào chân nốt sùi chủ động tìm kiếm và tiêu diệt tổ chức sùi từ bên trong.

Chi tiết
Cách phòng chống bệnh sùi mào gà Cách phòng chống bệnh sùi mào gà

11/06/2016

Không sử dụng quần áo nót chung với người khác, đặc biệt là chú ý nơi vệ sinh công cộng, khi đi vệ sinh cần rua tay cà phòng sạch sẽ, không sử dụng chung bạn chải đánh răng, khăn mặt mặc dù những nguyên nhân lây lan qua tiếp xúc là cực kỳ nhỏ.

Chi tiết
Bệnh Sùi Mào Gà Bệnh Sùi Mào Gà

11/06/2016

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, một trong những mối đe doạ tới sức khoẻ và vấn đề sinh sản của bệnh nhân. Theo thống kê có hàng chục căn bệnh nguy hiểm có thể lây lan qua con đường này, như bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục HIV… Phần đông chúng ta thường thiếu hiểu biết về những căn bệnh lây lan qua con đường tình dục, do đó không có cách phòng tránh cũng như không kiểm soát được mức độ lây lan của bệnh, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân cũng như gia đình.

Chi tiết

Thuốc điều trị bệnh da liễu sùi mào gà

Điều trị bệnh sùi mào gà tại Hải Phòng

Tìm Bác sỹ chữa bệnh sùi mào gà tại Hải Phòng