Câu hỏi thường gặp khi dùng thuốc podophyllin.

Tác giả: Administrator | 14-09-2016 | 09:00:29 | 2500 Lượt xem

 

Bệnh Sùi Mào Gà có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm nếu ở giai đoạn sùi bị nhiều và dày, để lâu không điều trị dẫn đến biến chứng.

Có nên đốt điện SÙI MÀO GÀ?

        Đốt điện cũng là một phương pháp điều trị sùi mào gà từ lâu, thực chất cho đến giờ đốt điện là một phương pháp điều trị đã cũ ít được áp dụng.

Ưu điểm: Tiêu diệt nốt sùi nhanh, chỉ trong vài phút.

Nhược điểm: Đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao, đốt hết chân sùi và những sùi con, đặc biệt dễ bỏ sót những sùi nhỏ và tiềm ẩn trong biểu bì, bệnh nhân lại phải tái khám và đốt lại mất nhiều thời gian.

Gây đau và sưng sau khi đốt, để lại sẹo vết da non lâu lành sau khi đốt điện.

Phương pháp này chủ yếu là loại bỏ vết sùi mào gà bằng dòng điện nóng hoặc laze loại bỏ nốt sùi chứ hoàn toàn không có tác dụng ức chế virut HPV nên dễ tái phát.

Nốt SÙI MÀO GÀ có màu đen không?

.Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi như thế này và xin trả lời các bạn là, tuỳ vào sắc tố da và khu vực sùi mào gà mọc, mà nốt sùi sẽ có màu khác nhau, ví dụ nốt sùi mào gà mọc ở phần da khô, phần lông mu thì dễ có màu hơi đen hoặc màu nâu thẫm.

Thuốc podophyllin 25% có chữa được ở hậu môn không?

Podophyllin chủ yếu là để điều trị sùi mào gà ở hậu môn và sinh dục. Ở hậu môn là nơi rất hay mọc sùi mào gà vì nó ẩm, tính chất sùi mào gà là virut HPV hay mọc nơi ẩm ướt. Nhiều bạn để lâu sùi mào gà mọc sâu hẳn trong hậu môn khiến việc chấm thuốc khó khăn hơn, các bạn cần điều trị sớm tránh việc sùi mào gà lây nhiễm vào trong.

Hạn sử dụng trên thuốc podophyllin 25%

Thái Lan là nước phật giáo, đất nước có nhiều chùa nhất thế giới nên thái lan họ dùng lịch phật.

Phật Lịch, thì người ta đem con số 624 (trước Tây Lịch) trừ đi 80 năm Phật tại thế, thành ra còn lại là 544 năm, rồi đem con số 544 cộng với 2013 thành ra là 2557. (624 – 80 = 544 + 2013 = 2557 .Ví dụ thuốc dưới có hạn là 10/6/59 đến 10/6/62 tức hạn dùng 3 năm. vậy năm 59 tức (2559) tính ra năm sản xuất 2559-544=2015. Câu hỏi này rất nhiều quan tâm nhưng đúng ra ít người bán thuốc trả lời được.

hạn sử dụng podophyllin

Sùi mào gà lây lan như thế nào?

sùi mào gà lây lan qua ba con đường chính là.Quan hệ tình dục chiếm phần lớn nhất trên 80%, còn lại là lây lan qua tiếp xúc với mầm bệnh tại nơi bị những vết xước sát niêm mạc chân tay chảy máu. Phần nhỏ còn lại do lây lan từ mẹ sang con lúc sinh.

Vì sao vợ bị sùi mào gà mà chồng không bị, hoặc ngược lại?

Vi rut HPV chỉ có thể hình thành sùi mào gà khi cơ thể người bệnh có kháng thể kém, tức không thể ức chế virut nên sẽ dễ hình thành ở những nơi ẩm ướt xước sát khi quan hệ. Nên khi miễn dịch của vợ hoặc chồng tốt, sẽ không hình thành nên sùi mào gà, cơ thể sẽ tự ức chế virut.

Thuốc pdoophyllin có hết tận gốc sùi mào gà hay không?

  • Thuốc sẽ thẩm thấu vào trong nốt sùi mào gà và phá huỷ tổ chức sùi từ trong, tăng cường đề kháng tại khu vực niểu mô mà hình thành nên sùi, sau khi chấm thuốc rụng, các bạn cố gắng chấm nhắc thêm vài lần để chắc chắn thuốc đã thẩm thấu và chân sùi đã được phát huỷ. Về sau khi điều trị không được lạm dụng chất kích thích, rượu bia, thức quá muộn...  trong vòng 2 tháng không bị lại thì có thể yên tâm là khỏi bệnh. vì cơ thể  sẽ tự sản sinh miễn dịch ức chế, đào thải virut ra khỏi cơ thể thường mất 6 tháng đến 1 năm tuỳ từng thể trạng.
  • Có cần bôi thuốc mỡ trước khi chấm thuốc podophyllin 25 không?

  • Nên bôi thuốc mỡ vào vùng da lành cạnh nốt sùi mào gà rồi chấm thuốc. Thuốc mỡ có tác dụng không cho thuốc podophyllin 25% lây lan ra vùng da khác, các bạn nam có thể không cần thuốc mỡ mà dùng gạc dính lại chỗ vừa chấm để giữ thuốc lại cũng được.

  • Khi sử dụng thuốc podophyllin có được quan hệ tình dục hay không?

  • Không nên quan hệ khi đang dùng thuốc, vì khi chấm thuốc vết sùi đang phá huỷ nơi chấm thuốc vết da non nhạy cảm dễ lây lan cho bạn tình hoặc llan ra chỗ khác.

Cách đặt thuốc.

: Gọi điện 0964.897.789  hoặc sms địa chỉ tên và số điện thoại người nhận hàng tới số điện thoại  bên dưới chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận thông tin đơn hàng
 

 

Vận chuyển & thanh toán:

 

 Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay khách hàng và thu tiền tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của tổng công ty Bưu Điện Vietelpost

Miễn phí vận chuyển và thu tiền tại nhà cho tất cả khách mua hàng trên toàn quốc

Bạn nào ở gần Hải phòng, Hà Nội có thể gửi xe và thanh toán cho nhà xe khi nhận thuốc

Địa chỉ mua trực tiếp, Nội thành Hải Phòng, Hà Nội giao trong ngày.

Số 7 tổ 1, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng.
Số 101, Ngõ 210, Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. 

Vui Lòng Liên Hệ : 0964.897.789 Mr Khang Đệ. Để được tư vấn và lấy thuốc.

 

ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CÁCH CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ VUI LÒNG CLICK >>>GIỚI THIỆU THUỐC PODOPHYLLIN<<<