Chủng virut HPV gây ung thư Chủng virut HPV gây ung thư

14/09/2016

Hiện nay, các nhà khoa học đã phát hiện có hơn 100 loại virus HPV (Human Papilloma), trong đó hai loại có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung, âm đạo, dương vật là HPV tuýp 16 và 18, hay còn gọi là tuýp gây bệnh mào cả sinh dục cho cả nam giới và nữ giới.

Chi tiết
Câu hỏi thường gặp. Câu hỏi thường gặp.

13/09/2016

Chồng em có một nốt nhỏ được xác định là sùi mào gà, khi vợ chồng gần gũi thì em có hỗ trợ quan hệ bằng miệng cho anh ấy, vậy em có thể bị lây sùi mào gà qua quan hệ bằng miệng không?.

Chi tiết
Thời gian ủ bệnh sùi mào gà. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà.

08/09/2016

Như chúng ta cũng đã biết, nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà chủ yếu do virut HPV gây lên, Phương thức lây bệnh của nó chủ yếu qua con đường hoạt động tình dục, tất nhiên về mặt thực tế chúng ta thấy là virut sẽ xâm nhập vào cở thể của chúng ta bất kì con đường nào miễn là có sự tiếp xúc giữa virut và tổn thương ở trên da

Chi tiết
Sùi Mào Gà Có Nguy Hiểm Không Sùi Mào Gà Có Nguy Hiểm Không

31/08/2016

Sùi mào gà rất nguy hiểm Thứ nhất sùi mào gà nó âm thầm lặng lẽ, nhưng lại là nguồn lây bệnh lớn, lây lan trong cộng đồng nhiều. Ví Dụ một người có thể bị nhiễm virut đến hàng 1 năm, sau đó mới biểu hiện ra bên ngoài những nốt sùi, lúc đó bệnh nhân mới đi khám. Trong thời gian từ 2-5 năm ấy nó là một nguồn bệnh lây lan khắp nơi, có thể bất kỳ khi nào khi chúng ta có tình dục không an toàn, tiếp xúc với mầm bệnh đều là việc không an toàn. Vì sức lây lan rộng dãi như vậy nên rất nguy hiểm.

Chi tiết
Vận chuyển và giao nhận thuốc Vận chuyển và giao nhận thuốc

20/06/2016

Vận chuyển và giao nhận thuốc podophyllin trên toàn quốc, thanh toán thuốc khi nhận tại địa chỉ. LH 0964897789

Chi tiết

Cách sử dụng thuốc Podophyllin 25%.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc podophyllin.

Lưu ý khi sử dụng thuốc podophyllin.

Chữa sùi mào gà tại nhà.